Thành công bằng sức mạnh TRÍ TUỆ CẢM XÚC

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ ĐÂU?

Nhiều người tin rằng thành công có thể đến từ một cơ hội bất ngờ nào đó. Họ nói rằng tất cả những gì tôi cần là một cơ hội. Sự thật, ngay cả khi có cơ hội, nếu bạn không có sự chuẩn bị thì cũng sẽ không có thành công.

Thành công cũng không hẳn là đến từ việc bạn thông minh như thế nào. Bạn đã học giỏi ra sao. Mặc dù những yếu tố này cũng đóng một vai trò nhất định.

Có một khách hàng đã từng hỏi tôi, nếu em cần học một kỹ năng nào đó để em có cuộc sống hạnh phúc hơn và thành công hơn thì đó là kỹ năng gì? Câu trả lời của tôi là Trí tuệ cảm xúc.

Trí tuệ cảm xúc là năng lực giúp bạn:
- Nhận diện chính mình: điểm mạnh, điểm yếu, nhận diện cảm xúc của chính mình.
- Kiểm soát chính mình: Bạn học được kiểm soát suy nghĩ, lời nói và hành động của mình.
- Nhận diện và thấu cảm người khác
- Ảnh hưởng lên người khác và quản lý mối quan hệ với họ
Để có được 4 nhóm kỹ năng này, tôi đã xây dựng thành một chuỗi gồm 48 chuyên đề, 48 bài tập khác nhau để luyện tập. Mỗi tuần nội dung và 1 kỹ năng.

Gặp gỡ COACH (Leo) Võ Thái Lâm - Người hướng dẫn trong 52 tuần

COACH (Leo) Võ Thái Lâm
Transformational Life & Business COACH
Top 25 EBC coaches Globally
Best Community Impact - Asia/PAC 2018
Global Biggest Community Impact 2019 - ActionMAN 2019
***
Để có thể giúp các khách hàng của mình thực sự thay đổi (và chuyển hóa - Transform), tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau trong huấn luyện:
- Best Practices - Tôi sẽ cung cấp cho bạn con đường ngắn nhất dựa trên hệ thống của ActionCOACH và các hệ thống khác mà tôi được học.
- Sustainable - Chúng ta sẽ không phát triển và tăng trưởng bằng mọi giá, mọi thứ đều cần phải được hoạch định để bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững.
- Fulfillment: Cân bằng công việc và cuộc sống và có một cuộc sống trọn vẹn.

Hướng dẫn bởi:

COACH (Leo) Võ Thái Lâm

Trí tuệ cảm xúc cần cho tất cả mọi người

Ngày nay, trong một xã hội thay đổi liên tục và mọi thứ diễn ra quá nhanh, trí tuệ cảm xúc chắc chắn sẽ ngày càng được để ý và luyện tập nhiều hơn.

Chỉ cần nhìn vào 4 chức năng của nó: nhận diện mình, kiểm soát mình, thấu hiểu người khác và gây ảnh hưởng lên người khác là bạn cũng đủ thấy tầm quan trọng của nó rồi.

Chắc chắn trí tuệ cảm xúc là yếu tố không thể thiếu được của một nhà lãnh đạo tài năng và truyền cảm hứng. Một nhà lãnh đạo cấp độ 5 như mô tả của Jim Collins trong cuốn sách Từ tốt đến vĩ đại.

Trí tuệ cảm xúc cũng là yếu tố cốt lõi để giúp nâng cao hiệu suất làm việc của tất cả mọi người.

Trí tuệ cảm xúc là thành phần vô cùng quan trọng để giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Và, bạn biết không, một đứa trẻ thành công sau này cũng cần phải có trí tuệ cảm xúc. Hãy luyện tập nó vì chính con của bạn. Một khi bạn biết cách luyện tập, bạn sẽ dạy được cho con của mình.

Chương trình luyện tập 52 tuần liên tục